Tủ tài liệu - Tủ văn phòng - Tủ đựng hồ sơ - Tủ đựng tài liệu

 Tủ tài liệu văn phòng: Mẫu tủ gỗ đựng hồ sơ và tài liệu dành riêng cho văn phòng loại có nhiều ngăn nhỏ (mini). Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn giúp nhân viên văn phòng lưu trữ hồ sơ nhân sự và file cá nhân được thuận lợi dễ dàng tra cứu. Tủ đựng hồ sơ văn phòng có loại dành cho Giám đốc, loại thấp nhỏ dành cho nhân viên để tài liệu được làm bằng gỗ công nghiệp có giá thành rẻ.

Mẫu tủ để tài liệu loại thấp có 2 cánh và 4 cánh được thiết kế thấp hơn hoặc bằng chiều cao mặt bàn văn phòng thông thường giúp bạn dễ dàng để tài liệu cá nhân. Tủ hồ sơ thấp nhiều ngăn giúp nhân viên văn phòng lưu trữ được nhiều tài liệu. Tủ tài liệu thấp bằng gỗ MDF công nghiệp có giá rẻ hơn các loại tủ hồ sơ cao.

Ngoài những bộ tủ văn phòng giá rẻ được làm từ gỗ công nghiệp, Nội thất AHA còn sản xuất và cung cấp tủ đựng hồ sơ đẹp bằng gỗ tự nhiên như gỗ Sồi Nga, gỗ Thông hay gỗ Xoan đào. Tủ để hồ sơ tài liệu cho văn phòng được Nội thất AHA sản xuất trực tiếp có giá thành rẻ hơn tủ tài liệu và hồ sơ Hòa phát. Chúng tôi sản xuất tất cả các loại tủ gỗ, tủ sắt đựng hồ sơ và tài liệu có 2 cánh, 3 và 4 cánh hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý. Các đơn hàng lớn chúng tôi miễn phí ship, phí lắp đặt và ship COD toàn quốc.

Cập nhật:
Chat Zalo
Gọi 0868.481.699