Tủ quần áo gỗ - Tủ đựng quần áo - Tủ treo quần áo

Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên

Tủ đựng quần áo gỗ sồi tự nhiên: Mẫu tủ treo áo quần đẹp được làm từ cây gỗ sồi, tủ được có nhiều kiểu dáng đẹp và hiện đại. Tủ quần áo chất gỗ sồi được nhập khẩu từ nước Nga và Mỹ được xử lý 100% công nghiệp chống mối mọt và cong vênh. Chiếc tủ để quần áo được Nội thất AHA thiết kế dùng cho người lớn và trẻ em, có loại mini 2 cánh, 3 cánh nhỏ đến loại 4 và 5 buồng có cánh trượt thông minh.

Tủ quần áo người lớn bằng gỗ sồi có 3, 4 cánh kiểu cửa lùa có bi trượt giảm chấn hiện đại. Riêng với trẻ em nhỏ, Nội thất AHA sản xuất những loại tủ 2 cánh gỗ sồi loại nhỏ (mini) phù hợp với chiều cao của trẻ. Với những mẫu tủ 4 buồng bằng gỗ sồi tự nhiên phù hợp cho gia đình có 1-2 trẻ nhỏ, vừa đựng quần áo người lớn vừa có ngăn để quần áo trẻ em.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ

Tủ quần áo gỗ công nghiệp: Mẫu tủ đựng được làm từ gỗ MDF lõi xanh bền đẹp được xử lý 100% công nghiệp chống cong vênh và mối mọt. Các mẫu tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn loại tủ đựng và treo quần áo làm từ cây gỗ sồi cao cấp. Tủ quần áo cốt gỗ mdf sẽ được phủ bề mặt bằng Acylic, Laminate, Sơn bệt, Melamine hoặc Veneer để tạo thành chiếc tủ áo đẹp.

Các mẫu tủ quần áo gỗ MDF công nghiệp được ưa chuộng nhất 2021 là chiếc tủ 2, 3 và 4 cánh cửa lùa hiện đại. Với những chiếc tủ của lùa thiết kế thông minh khi mở tủ bạn chỉ cần đẩy tủ trượt sang 1 bên. Cánh cửa tủ được thiết kế gắn với khung tủ qua hệ thống các thanh ray trượt thông minh ở 2 đầu tủ. Nội thất AHA sản xuất những chiếc tủ quần áo MDF của lùa phủ Melamine bền đẹp theo yêu cầu hoặc cung cấp những mẫu tủ gỗ công nghiệp theo kích thước đóng sẵn.

Tủ vải đựng quần áo bằng khung gỗ và khung sắt đẹp

Tủ quần áo vải mini giá rẻ dưới 1 triệu khung gỗ hay khung sắt thiết kế nhỏ gọn loại 1 buồng, 2 buồng phù hợp cho sinh viên và gia đình nhỏ. Tủ vải đựng và treo quần áo có khung làm bằng thép, inox hoặc khung gỗ có lớp phủ bằng vải bên ngoài, tủ vải treo quần áo tiện lợi. các mẫu tủ quần áo vải có giá thành rẻ rất phù hợp cho sinh viên và các bạn trẻ chưa lập gia đình.

Những chiếc tủ quần áo bằng vải có loại 2 buồng và loại lớn thiết kế 3 buồng với móc treo và nhiều ngăn để áo quần. Tủ vải 2 buồng đựng quần áo thường có giá khoảng 300k, còn loại 3 buồng thì có giá cao hơn. Tùy chất liệu khung gỗ hay khung sắt mà giá thành chiếc tủ vải cũng khác nhau. Các bạn sinh viên thường chọn loại tủ khung gỗ bởi giá thành của tủ vải rất rẻ, phù hợp với chi phí của sinh viên.

Cập nhật:
Chat Zalo
Gọi 0868.481.699