Tủ bếp đẹp - Tủ bếp gỗ - Tủ bếp nhựa - Tủ bếp acrylic

 Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ L, chữ I có giá nâng hạ bát đĩa thông minh và hiện đại. Những mẫu tủ bếp của Nội thất AHA chủ yếu được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp lõi xanh hay Acrylic cao cấp. Tất cả các mẫu tủ bếp lắp cho bếp chung cư, nhà ống thấp đều được lắp kịch trần mang lại vẻ đẹp hiện đại cho bếp ăn.

Tủ bếp gỗ đẹp được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu với những mẫu mới và hiện đại nhất 2021. Chất liệu tủ của chúng tôi làm theo yêu cầu của Quý khách hàng với đầy đủ các loại như: Tủ bếp gỗ sồi, gỗ xoan đào tự nhiên, gỗ công nghiệp giá rẻ, nhựa Acrylic và tủ bếp nhựa picomat hoặc tủ khung nhôm, inox sơn giả gỗ kết hợp kính bền đẹp.

Chúng tôi sản xuất đầy đủ các loại tủ theo phong khách hiện đại, thiết kế nhìn rất đơn giản mà đẹp. Ngoài ra, Quý khách hàng thích phong cách truyền thống kiểu cổ điển chúng tôi hoàn toàn làm được mẫu tủ có kiến trúc tân cổ điển phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Nội thất AHA là đơn vị chuyên sản xuất và thi công lắp đặt tủ bếp trọn gói cho bếp ăn chung cư, nhà phố ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. 

Những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay tủ nhựa Acrylic do Công ty nội thất AHA sản xuất có gá thành rẻ, mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng tủ không thua kém tủ bếp An Cường. Với đội ngũ nhân viên sản xuất, thi công và lắp tủ nhiều năm kinh nghiệm, khả năng sáng tạo cao, chúng tôi luôn làm ra những mẫu tủ đóng sẵn mới nhất, tủ bếp treo tường thông minh và hiện đại nhất với giá nâng hạ bát đĩa cao cấp.

>>>Xem thêm: Dịch vụ thi công lắp đèn led thanh nhôm định hình cho tủ bếp siêu đẹp tại Hà Nội

Cập nhật:
Chat Zalo
Gọi 0868.481.699