Bàn trà mặt đá - Bàn sofa mặt đá - Bàn trà mặt đá giá rẻ

 Bàn trà mặt đá: Mẫu bàn sofa phòng khách đẹp và cao cấp nhất tại Hà Nội. Bàn đá sofa hình tròn, chữ nhật được nhập khẩu nguyên bộ mang lại không gian sang trọng cho phòng khách. Bộ bàn uống trà mặt đá có chân bằng sắt hoặc chân Inox mạ vàng cao cấp được thiết kế rất đẹp và hiện đại.

Bàn đá phòng khách được đánh giá là mẫu bàn trà đá cao cấp, giá thành rất cao. Bàn phòng khách mặt đá đôi có chân Inox mạ vàng kết hợp với bộ sofa nhập khẩu mang lại sự đẳng cấp cho không gian ngồi tiếp khách. Những mẫu bàn sofa mặt đá chân gỗ giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn làm bàn trà đặt trong phòng khách chung cư, nhà nhỏ ở Hà Nội.

Bàn trà tròn đôi chân Inox kết hợp mặt đá được thiết kế khá đẹp và sang trọng phù hợp với phòng khách nhà biệt thự. Bàn trà đôi mặt đá tròn có 2 tầng cao và thấp, kích cỡ lớn và nhỏ giúp bạn có thể kéo thành bàn đôi hoặc lồng thành chiếc bàn trà nhỏ gọn. Nội thất AHA cung cấp những mẫu bàn trà mặt đá cao cấp, bàn trà chân sắt mặt đá, bàn đá nhập khẩu với giá thành rẻ, Ship COD toàn quốc.

 

Cập nhật:
Chat Zalo
Gọi 0868.481.699