Bàn trang điểm - Bàn trang điểm mini - Bàn phấn đẹp

Bộ bàn ghế trang điểm đẹp và hiện đại nhất 2021: Mẫu bàn phấn bằng gỗ nhỏ gọn (mini), thiết kế thông minh có thể gấp gọn. Những mẫu bàn makeup trang điểm nhỏ xinh, có gương lật đặt trong phòng ngủ đẹp. Bộ bàn trang điểm hiện đại mang đến sự sang trọng cho phòng ngủ phong cách Hàn Quốc.

Những Bộ bàn phấn trang điểm đẹp và mới nhất bao gồm: Bàn trang điểm Hàn Quốc, bàn ngồi bệt trang điểm,  bàn makeup gương gấp và bàn trang điểm gắn tường nhỏ gọn. Tất cả các mẫu bàn được làm bằng gỗ xoan đào tự nhiên, gỗ công nghiệp giá rẻ hay gỗ óc chó cao cấp bền đẹp. 

Xu hướng chọn chiếc bàn trang điểm makeup thông minh có thể gấp gọn giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ chung cư, nhà phố nhỏ. Nội thất AHA sản xuất và cung cấp tất cả những mẫu bàn từ kiểu dáng cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại giúp chị em trang điểm đẹp hơn. Tất cả những sản phẩm bàn làm việc kết hợp bàn trang điểm đều có đi kèm theo chiếc ghế ngồi nhỏ gọn.

Mẫu bàn phấn đẹp có ngăn kéo thông minh đựng đồ trang điểm nhỏ gọn tạo cảm hứng giúp chị em trang điểm thêm xinh. Nhờ bộ mỹ phẩm trang điểm đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu mà chị em trở lên xinh và đẹp như những nàng công chúa. Với những chị em thích phong cách đơn giản thì chiếc bàn gương lật là sự lựa chọn lý tưởng. 

Cập nhật:
Chat Zalo
Gọi 0868.481.699