Ghế sofa - Sofa gỗ - Sofa phòng khách - Ghế sofa giường

Bộ ghế sofa đẹp và hiện đại nhất 2021. Các mẫu sofa đơn dài, sofa góc chữ l, sofa văng nỉ nhung cao cấp được nhập khẩu nguyên bộ. các loại ghế sofa này được thiết kế rất thông minh, có những mẫu ghế sofa giường kéo thông minh có thể gấp ra thành giường nằm ngủ thư giãn phù hợp với phòng khách nhỏ. Những chiếc giường nằm thông minh có thể gấp thành ghế sofa cho cả gia đình ngồi thư giãn và xem phim trong phòng khách.

Cao cấp hơn là những bộ sofa nhập khẩu với chất liệu làm bằng da, văng nỉ và nỉ nhung đẳng cấp mang đến không gian sang trọng và hiện đại cho phòng khách. Mẫu sofa da bò thật nhập khẩu có khung ghế làm từ gỗ Sồi Nga, gỗ Hương hay gỗ Óc chó được đánh giá là bộ ghế sofa cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. Xu hướng lựa chọn bàn ghế salon giá rẻ cho phòng khách chung cư là những bộ sofa văng giả da, sofa nỉ đơn giản.

Ngoài những bộ ghế sofa đơn, sofa góc hiện đại, Nội thất AHA còn cung cấp và sản xuất những mẫu sofa tân cổ điển đẹp phù hợp với ngôi nhà thiết kế theo phong cách châu âu kiểu tân cổ. Sofa cổ điển phong cách Hoàng gia được nhiều gia chủ lựa chọn làm bàn ghế dặt trong phòng khách của ngôi nhà cổ. Nội thất AHA là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các mẫu ghế sofa với giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Cập nhật:
Chat Zalo
Gọi 0868.481.699