Kệ tivi đẹp - Kệ tivi gỗ - Kệ tivi phòng khách - Kệ tivi treo tường

Những mẫu kệ để tivi đẹp và hiện đại nhất 2021. Mẫu kệ tivi bằng gỗ, giá tivi treo tường, kệ tivi kết hợp tủ rượu trang trí phòng khách hay để dưới gầm cầu thang đẹp. Các mẫu kệ gỗ để tivi chủ yếu được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ xoan đào, gỗ hương, gỗ sồi, gỗ công nghiệp MDF kết hợp mặt đá và mặt kính chịu lực cao cấp. Mẫu kệ tủ để tivi đẹp bằng gỗ gụ được thiết kế rất đơn giản, tinh xảo đem lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho phòng khách, phòng ngủ.

Mẫu kệ tivi mới nhất 2021 được thiết kế từ phong cách đơn giản đến kiểu dáng hiện đại phù hợp với sở thích cá nhân, thiết kế của phòng khách hay tính cách riêng của gia chủ. Những mẫu kệ tivi đẹp được đặt trong phòng khách và phòng ngủ giúp trang trí nội thất ngôi nhà thêm đẹp xinh. Mẫu kệ để tivi phòng khách bằng gỗ sồi tự nhiên, gỗ hương đỏ được sản xuất tại Đồng Kỵ được đánh giá là sản phẩm cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. 

Đối với phòng khách chung cư có diện tích nhỏ thì kệ tivi mini, giá tivi treo tường và kệ tivi thông minh là lựa chọn số 1 giúp bạn tiết kiệm không gian trang trí. Riêng đối với phòng khách biệt thự, nhà có diện tích lớn thì mẫu kệ gỗ nguyên khối để tivi mang lại đẳng cấp cao và sang trọng cho ngôi nhà. Ngoài ra, có nhiều khách hàng thích sưu tầm rượu thì mẫu kệ tivi kết hợp tủ rượu trưng bày là ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Cập nhật:
Chat Zalo
Gọi 0868.481.699